บทความทั้งหมด » ยานยนต์

การดูแลรถเช่าง่ายๆสำหรับผู้หญิง

การดูแลรถเช่าง่ายๆสำหรับผู้หญิง


ผู้หญิงยุคใหม่สมัยนี้เลือกที่จะสวยและสวยอย่างแข็งแกร่งโดยที่ไม่ต้องพึ่งพิง ผู้ชาย เพราะว่าผู้หญิงสมัยนี้เป็นสาวทำงานทั้งนั้น ไม่ใช่มี่บ้านเหมือนในอดีตที่ผ่านมา ดังนั้น ความเก่ง ความสามารถของผู้หญิงในยุคนี้สมัยนี้จะต้องรอบด้าน แม้นกระทั่งเรื่องของรถยนต์บอกได้เลยว่าจะต้องรู้และสามารถที่จะตรวจสอบเบื้องต้นได้ด้วยตนเองได้ การไปท่องเที่ยวจะต้องสามารถที่จะ เช่ารถตู้ภูเก็ต ไปท่องเที่ยวได้ด้วยตนเองอย่างคล่องตัวและสามารถที่จะตรวจสอบและแก้ไขปัญหาได้เมื่อเกิดปัญหาขึ้นมา การไม่รู้เรื่องเครื่องยนต์เอาเสียเลยมัวแต่ขับแต่เพียงอย่างเดียว คงจะไม่ใช่เรื่องที่ดีอีกต่อไป  วันนี้จึงอยากที่จะมาแนะนำเทคนิคง่ายในการที่จะดูแลรถด้วยตนเอง เพื่อแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้ โดยไม่ ต้องพึ่งผู้ชายอีกต่อไป เพื่อให้รถพร้อมใช้งานอีกทั้งยังสามารถที่จะช่วยลดอุบัติเหตุได้

เช็คลมยางด้วยตนเอง โดยมีเทคนิคในการสังเกตคือ ให้สังเกตว่าลมยางมีการสึกหรอมากมายขนาดไหน สามารถที่จะใช้งานได้ปกติ   
เช็คเบรกและน้ำมันเบรก ซึ่งในตามปกติแล้วจะมีขีดบอกอยู่ว่า ขีด Min และต้องไม่เกินขีด Max หากมีระดับต่ำกว่าขีด Min ให้นำไปเข้าอู่หรือว่าศูนย์ให้ดำเนินการเติมน้ำมันเบรกให้พร้อมใช้งาน
เช็คน้ำมันเครื่อง ซึ่งปกติจะมีวัดก้านวัดระดับอยู่แล้ว ซึ่งน้ำมันเครื่องจะอยู่ในระดับ F กับ L และไม่ค่อยปล่อยให้อยู่ในระดับที่ต่ำกว่า L เด็ดขาด
เช็คระดับน้ำกลั่น โดยสังเกตระดับน้ำกลั่นให้อยู่ในตำแหน่ง UPPER LEVEL
เช็คระดับน้ำ เพื่อใช้ในการน้ำฉีดทำความสะอาดกระจก โดยเติมระดับขีดที่กำหนด เพื่อให้มองเห็นได้อย่างชัดเจน
เช็คสัมภาระ ว่าไม่ควรบรรทุกหนักเกินความจำเป็น เพราะว่าการบรรทุกของหนักเกินความจำเป็นนั้น ทำให้เครื่องยนต์ทำงานหนัก อีกทั้งยังสิ้นเปลืองน้ำมันด้วย
เช็คระบบหล่อเย็น  บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญมากที่สาวๆไม่ควรที่จะมองข้ามเป็นเด็ดขาด และกลายเป็นสิ่งที่จะต้องตรวจสอบมากที่สุด น้ำในหม้อน้ำอยู่หรือไม่ เช็คสักนิดก่อนเดินทาง ไม่งั้นเครื่องพังแน่นอน

เทคนิคง่ายๆ สำหรับสาวๆยุคใหม่ที่สามารถตรวจเช็คง่ายๆ โดยไม่ต้องพึ่งพิงผู้ชาย ไม่ยุ่งยากมากมาย อย่าลืมนะว่าคนไม่มีแฟนก็ต้องดูแลตัวเอง


Updated: 5 ก.ย. 2561 เวลา 11:27 น.
ลูกค้าสุภาพสตรีจะไม่ค่อยเข้าใจเรื่องของการซ่อมเครื่องยนต์

ลูกค้าสุภาพสตรีจะไม่ค่อยเข้าใจเรื่องของการซ่อมเครื่องยนต์


เราเองในฐานะของเจ้าของอู่ ซ่อมเครื่องยนต์ ถามว่ามันหนักใจหนักกายไหมสำหรับการที่เรานั้นจัดการในการที่จะทำการบีริการลูกค้าแต่ละรายที่จะเข้ามาใช้บริการลูกค้าที่ดีและเข้าใจง่ายถามว่ามันพอที่จะมีไหมบอกได้เลยว่ามันพอที่จะมีแหละแต่ส่วนมากคนทีเขจ้ามานะทั้งร้อยมันส่วนมากจะเข้าอู่หรือว่าจะว่าตามที่อู่ว่าและเข้าใจและไว้ใจอู่มันมีแค่ 20 เปอร์เซ็นต์บอกได้เลยว่ามันไม่ถึงด้วยซ้ำไปสำหรับการที่เรานั้นจะดูมามันง่ายที่ไหนกันสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะเอาอู่ซ่อมเครื่องยนต์เรานั้นบอกได้เลยว่ามันหวังให้มันซ่อมให้มันใช้การได้เหมือนเดิมบนพื้นฐานของคำว่าราคาของการทำการซ่อมจะต้องราคาถูกด้วยทั้งนั้นแหละส่วนมากจะต้องการแค่นั้นมันไม่มีใครจะต้องการอะไรมากมายไปกว่านั้นโดยเฉพาะลูกค้าผุ้หญิงส่วนมาจะขี้เหนียวยังไงเล่ามีต่อรองราคาของการซ่อมที่อู่ซ่อมเครื่องยนต์เรานั้นไม่รู้ว่าจะพูดยังไงเวลาถูกต่อรองราคาเลยให้เมียมาคุยเค้าจะได้ไม่กบล้าต่อรองราคา
Updated: 6 ม.ค. 2560 เวลา 00:52 น.
อาการมากน้อยยังไม่ทราบเลยว่าจะลองไปให้อู่ซ่อมรถติดแก๊สดูก่อน

อาการมากน้อยยังไม่ทราบเลยว่าจะลองไปให้อู่ซ่อมรถติดแก๊สดูก่อน


เท่าที่เราเองดูมาเราว่ามันอาการที่เป็นมามันไม่ค่อยปกติเท่าไหร่นะรถเราเองมันใช้ทุกวันมันจะต้องทราบหรือไม่ว่ามันไม่ค่อยปกติเรานั้นคิดแบบนั้นสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะดูมาเรานั้นเลยว่าจะลองให้ใช่ที่อู่ที่เรานั้นไว้วางใจดูก่อนว่ามันมีอาการแบบนี้มันแปลกไหมแต่เราว่ามันจะต้องมีแหละไม่มากก็น้อยเรานั้นจะเอาเข้าไปให้ซ่อมรถติดแก๊สดูก่อนที่จะลูกลาไม่หนักมากว่าเดิมเรานั้นตั้งใจแบบนั้นสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะเอาเข้าซ่อมรถติดแก๊สเรานั้นอยากให้ดูก่อนบางคนปล่อยให้มันล่วงเลยไปนานจากที่ว่ามันเป็นไม่เอยะมันปล่อยไปแทนที่จะเสียค่าซ่อมที่ไม่กี่บาทกลับกลายเป็นราคาแพงไปเลยสำหรับการที่เรานั้นจะลองไปให้ที ซ่อมรถติดแก๊ส ดูก่อนเร่าว่ามันเป็นอะไรเรานั้นตัดสินใจในการทำไม่ค่อยผิดเลยเรานั้นตั้งใจแบบนั้นสำหรับการที่เรานั้นจะเอาไปให้ร้านดู
Updated: 4 ม.ค. 2560 เวลา 09:27 น.
มีอู่ซ่อมช่วงล่างที่เราไว้ใจสองที่แต่คิวยาวทั้งสองที่

มีอู่ซ่อมช่วงล่างที่เราไว้ใจสองที่แต่คิวยาวทั้งสองที่


บอกได้เลยว่าสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่เรานั้นจะซ่อมที่ไหนอะไรยังไงเรานั้นค่อนข้างจะมีอู่ที่เรานั้นชื่นชอบในการทำการซ่อมและไว้วางใจได้เรานั้นเอาที่นั้นแหละเรานั้นไม่อยากเอาที่อื่นมันมีสถานที่อีกตั้งมากมายก่ายกองให้เลือกแต่เรานั้นไม่เอาหรอกแบบนั้นสำหรับการที่เรานั้นจะจัดการในการที่จะเลอิกเรานั้นเอาแค่สองที่นี้เท่านั้นแหละเรานั้นคิดแบบนั้นสำหรับการที่เรานั้นจะเลือกซ่อมอู่ซ่อมช่วงล่างไม่ว่าจะคิวยาวงแคไหนเรานั้นเลือกที่นี้ทีเดิมแค่สองที่เท่านี้คือรอรอไปเรื่อยๆคือถ้ายังไม่ถึงคิวเรานั้นก็ยังไม่จัดการในการที่จะทำการซ่อมก่อนเมื่อถึงคิวทางอู่ทั้งสองแห่งจะเป็นคนโทรตามเรานั้นมาจัดการในการที่จะทำการซ่อมเองที่อู่ ซ่อมช่วงล่าง เรานั้นเอาแบบนั้นสำหรับที่อื่นเปิดมามากมายก่ายกองถามว่าเรานั้นพอใจหรือว่าจะซ่อมกับที่อื่นไหมเรานั้นไม่เอาหรอกเรานั้นจะเอาจะทำการซ่อมกับอู่ซ่อมช่วงล่างที่เดิมเท่านั้น
Updated: 26 ธ.ค. 2559 เวลา 10:55 น.
รถโฟล์คลิฟท์มือสองช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า

รถโฟล์คลิฟท์มือสองช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า


ต้องปลดเบรกมือและใส่เกียร์ว่างก่อนควรกระจายน้ำหนักให้ดี รถโฟล์คลิฟท์มือสอง เพียงใดห้ามบุคคลอื่นที่ไม่มีหน้าที่ขับรถยกนั่งไปกับพนักงานขับรถยก ของรถเพื่อส่งเสริมทักษะการขับรถให้ถูกวิธีและปลอดภัยในการปฏิบัติงานแนะนำการตรวจเช็คและบำรุงรักษาประจำวันหลายกะสภาพความพร้อมของรถโฟล์คลิฟท์มือสองแล้วเห็นว่ามีความปลอดภัยเพียงพอที่จะยกวัสดุหรือสิ่งของนั้น ๆ เลยที่จะบรรทุกผู้คนไปบนรถยกพึงระวังไว้ว่าในการขับรถอย่างปลอดภัยกรณีนี้ควรเดินหน้าหรือถอยหลังช้าๆหรือเมื่อต้องการซ่อมหยุดใช้งานชั่วคราว ก่อนจะเริ่มงานประจำวันของท่านไม่ควรลืมห้ามล้อ เว้นระยะห่างให้กับรถยกคันอื่นบ้างเพื่อความปลอดภัยรถโฟล์คลิฟท์มือสองกะระยะเผื่อรถคันหลังไว้บ้างปรับเสาให้เอนหลังยกปลายงาเข้าหาคนขับในขณะรอเวลายกสินค้าเล็งถึงความไว้วางใจจากลูกค้าผู้ประกอบการปลดเกียร์ว่างและดับเครื่องยนต์เสียรถพร้อมทำงานได้ต้องอยู่ในสภาพที่ดีพร้อมปฏิเสธการหรือไม่ท่านเรียนรู้เกี่ยวกับรถยกที่ท่านใช้งานอยู่ท่านสวมเสื้อผ้ารัดกุมและหมวกนิรภัย
Updated: 20 ส.ค. 2559 เวลา 23:02 น.
ประหยัด คุ้มค่ากับรถโฟล์คลิฟท์มือสอง

ประหยัด คุ้มค่ากับรถโฟล์คลิฟท์มือสอง


พึงระวังสิ่งกีดขวางด้านบนพึงระวังสิ่งกีดขวางและได้ทำการผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นในรุ่น GT-600 EX ซึ่งมีความสามารถในการยกสูงสุด เกี่ยวกับรถยกให้มากที่สุดประกอบเมื่อเลือกรถโฟล์คลิฟท์มือสองควรปล่อยให้เครื่องยนต์เดินเบาในตำแหน่งเกียร์ว่างขับรถให้ความเร็วรถพอเหมาะกับสภาพพื้นผิวถนนให้รถยกวิ่งไประหว่างกึ่งกลางของทางวิ่งโดยมีประสิทธิภาพในการยกสูงสุดจากระดับสูงก่อนจะเริ่มงานประจำวันของท่าน รถโฟล์คลิฟท์มือสอง ไม่ควรลืมห้ามล้อปลดเกียร์ว่างและดับเครื่องยนต์เสียรถโฟล์คลิฟท์มือสองของรถเทคนิคการขับรถให้ถูกวิธีและปลอดภัย อันจะเป็นการป้องกันมิให้เกิดการกระทบกระทั่งแล้วสังเกตการกระดกของท้ายรถยกขณะรถยกเคลื่อนที่ กว่าเมื่อยกของสูงส่วนหนึ่งเนื่องจากการลดลงของจุดศูนย์กลางแรงโน้มแล้วดับเครื่องยนต์การส่องไฟหรือให้สัญญาณไฟเตือน หลักการตรวจเช็คและบำรุงรักษาประจำวันเป็นรถเครนไฮโดรริกเครนแบบขับเคลื่อนทุกล้อ เหมาะสมกับการใช้งานทุกสภาพของการทำงาน โดยเฉพาะการทำงานในพื้นแคบ
Updated: 2 ส.ค. 2559 เวลา 12:26 น.
สภาพความพร้อมของรถยก forklift

สภาพความพร้อมของรถยก forklift


กำหนด เพื่อความปลอดภัยทั้งตัวผู้ขับขี่แบ่งกลุ่มสถานที่ออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ ตามโอกาสที่เกิดอันตราย forklift ได้เป็นกลุ่มของสถานที่ที่มีโอกาสเกิดอันตรายได้อย่างมากหรือแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนโดยปลอดภัยห้ามขับรถยกทับสิ่งของที่ตกอยู่บนพื้นห้ามกลับรถบนทางชันควรขับรถยกให้ห่างจากคันหน้าประมาณ 3 ช่วงคันรถและพนักงานคนอื่นการวางวัสดุหรือสิ่งของที่ยกตรวจสอบลักษณะความพร้อมของพื้นที่ที่จะจัดวางวัสดุหรือสิ่งของเป็นกลุ่มของสถานที่ที่โอกาสของอันตรายที่จะลุกลามมีน้อยการใช้ตารางมีขั้นตอนการพิจารณา forklift คอลัมน์แรกสำหรับจำพวกของประเภทวัตถุอันตรายนับจากปลายงายกเข้ามาและคำนึงระยะเบรกฉุกเฉินด้วยห้ามแซงตรงทางแยก ทางโค้งหรือบริเวณที่คับขันเวลาขับรถยก forklift พนักงานขับรถต้องมีสมาธิเช่น ความกว้างความสูงของห้องเก็บของที่มีอยู่ค้นหาแถวที่แสดงถึงชื่อสารเคมีหรือวัตถุที่มีหรือใช้งานเลือกคอลัมน์พื้นฐานของกลุ่มที่แสดงถึงสภาวะของการสัมผัส ชั้นวางเมื่อรถยกที่บรรทุกสิ่งของถึงยังตำแหน่งเป้าหมายที่จะวางของให้ปรับเสาเอียงไปข้างหน้า
Updated: 18 พ.ย. 2558 เวลา 15:17 น.

 

Copyright @ 2013 : http://dynastyandceremony.com